Thứ bảy, 04/05/2024

Công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ

Ngày 20/7/2020, tại Hội trường Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh diễn ra Lễ công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đắk Nông về công tác cán bộ. Tham dự buổi công bố Quyết định có đồng chí Trương Công Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy và các đồng chí ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh.

Tại buổi Lễ, thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đồng chí Trương Công Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy, đã trao Quyết định chỉ định đồng chí Huỳnh Ngọc Anh, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Lao động, Thương Binh và Xã hội tỉnh Đắk Nông tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Trương Công Hùng đề nghị trên cương vị mới, đồng chí Huỳnh Ngọc Anh tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, cùng với tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ Khối, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Huỳnh Ngọc Anh cảm ơn sự tin tưởng của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và xin hứa trên cương vị mới sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực cùng tập thể Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Nguyễn Thị Ngọc - Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối