Thứ ba, 14/05/2024

Gặp mặt Tỉnh ủy viên là đảng viên của Đảng bộ Khối và các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh

Chiều ngày 02/3/2016, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức gặp mặt các đồng chí Tỉnh ủy viên là đảng viên của Đảng bộ Khối và các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Khối nhân dịp Xuân Bính Thân năm 2016. Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Hà Trung Ký - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy (UVBTV TU), Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy kiêm Giám đốc Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh; Nguyễn Đình Trung -  UVBTV TU, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy; Nguyễn Văn Úy - UVBTV TU, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy, phụ trách địa bàn; Trần Xuân Hải - UVBTV TU, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh; lãnh đạo các ban đảng Tỉnh ủy; các đồng chí Tỉnh ủy viên là đảng viên sinh hoạt tại các tổ chức đảng trực thuộc Đảng bộ Khối và ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Khối. Đồng chí Võ Đình Tín - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối chủ trì buổi gặp mặt.

Đồng chí Võ Đình Tín - Bí thư Đảng ủy Khối phát biểu chào mừng và báo cáo tóm tắt một số kết quả đạt được trong năm 2015; một số chỉ tiêu, nhiệm vụ chủ yếu năm 2016. Theo đó, trong năm 2015, các cấp ủy đảng trong Đảng bộ Khối đã tổ chức, lãnh đạo và điều hành thực hiện Nghị quyết của Ban Chấp hành, chương trình công tác trọng tâm của Ban Thường vụ cơ bản đảm bảo đúng kế hoạch, tiến độ đề ra; đặc biệt 56/56 tổ chức cơ sở đảng tổ chức đại hội kịp thời theo đúng quy định, đồng thời tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh lần thứ III, nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Phát huy kết quả đạt được, Đảng ủy Khối đề ra 07 chỉ tiêu chủ yếu để triển khai thực hiện trong năm 2016.

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí đại biểu tham gia đóng góp ý kiến đầy tâm huyết góp phần xây dựng Đảng bộ Khối. Hầu hết các ý kiến đều đánh giá cao kết quả đạt được của Đảng ủy Khối. Đồng chí Nguyễn Văn Úy - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy, phụ trách địa bàn cho rằng những kết quả đạt được của Đảng ủy Khối một phần nhờ đóng góp của các đồng chí Tỉnh ủy viên. Do vậy, mỗi đồng chí Tỉnh ủy viên phải nâng cao hơn nữa vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu trong lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao và trong công tác xây dựng Đảng tại cơ quan, đơn vị.

Cuối buổi gặp mặt, đồng chí Võ Đình Tín - Bí thư Đảng ủy Khối cảm ơn những tình cảm của các đồng chí đại biểu; thay mặt cho Ban Thường vụ Đảng ủy Khối, đồng chí ghi nhận những ý kiến đóng góp của các đồng chí Tỉnh ủy viên và xin hứa sẽ tiếp tục lãnh đạo xây dựng Đảng bộ Khối ngày càng trong sạch vững mạnh.

Tin: Nguyễn Thị Ngọc, ảnh: Hoàng Xuân Thành – ĐUK CCQ tỉnh