Thứ ba, 14/05/2024

Hoạt động giao lưu giữa hai cơ quan: Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh và Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh

Chiều ngày 04/11/2015, Cơ quan Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh và Cơ quan Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu giữa cán bộ, công chức hai cơ quan.

Các hoạt động giao lưu (Bóng chuyền nam và văn nghệ) diễn ra sôi nổi và được cán bộ, công chức hai cơ quan nhiệt tình hưởng ứng.

Giao lưu thi đấu bóng chuyền nam

Đây là hoạt động có ý nghĩa; là cơ hội để cán bộ, công chức, người lao động ở Cơ quan Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh và Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh gặp gỡ, trao đổi, học tập kinh nghiệm về thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần đưa công tác xây dựng Đảng ngày càng hiệu quả, chất lượng.

Tin, ảnh: Lê Huy Hiệu, Phó Chủ nhiệm UBKT ĐUK