Thứ bảy, 04/05/2024

Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh làm việc với đơn vị tổ chức đại hội điểm và đại hội thí điểm

Thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TW, ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị về tổ chức đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, ngày 01/10/2019, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối đã ban hànhh Kế hoạch số 21-KH/ĐUK về tổ chức đại hội các TCCS đảng, tiến tới Đại hội Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Đắk Nông lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Để chỉ đạo đại hội điểm và đại hội thí điểm theo đúng tiến độ, yêu cầu đề ra, từ đó rút kinh nghiệm, chỉ đạo đại hội các TCCS đảng trong toàn Đảng bộ Khối theo kế hoạch, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối đã thành lập tổ công tác làm việc với Đảng ủy Sở Giao thông - Vận tải (đơn vị đại hội điểm) và Đảng ủy Công ty Điện lực Đắk Nông (đơn vị đại hội thí điểm) để nắm tình hình công tác chuẩn bị Đại hội và hướng dẫn chuẩn bị các văn kiện, tài liệu phục vụ Đại hội.

Sau khi nghe đại diện các đơn vị báo cáo công tác chuẩn bị tổ chức đại hội điểm và thí điểm, những kiến nghị, đề xuất của đơn vị, đồng chí Đặng Thanh Quang, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối kết luận và đề nghị các đơn vị đẩy nhanh tiến độ xây dựng các văn kiện trình Đại hội, chuẩn bị tốt công tác nhân sự để tiến hành đại hội điểm và thí điểm theo đúng kế hoạch. Đồng chí cũng đề nghị Văn phòng, các ban đảng của Đảng ủy Khối sát sao hơn nữa trong việc theo dõi, đôn đốc, hướng dẫn 02 đơn vị tổ chức đại hội điểm và thí điểm, kịp thời giải quyết những kiến nghị, đề xuất của 02 đơn vị.

Được biết, đại hội điểm sẽ được tổ chức vào trung tuần tháng 3/2020, đại hội thí điểm được tổ chức vào đầu tháng 4/2020, sau đó Đảng ủy Khối sẽ rút kinh nghiệm, chỉ đạo tổ chức đại hội cấp cơ sở trong toàn khối và hoàn thành trong tháng 6/2020.

Nguyễn Khắc Trung - Đảng ủy Khối