Chủ nhật, 05/05/2024

Tổ chức Hội nghị kiểm điểm tập thể, cá nhân Ban Thường vụ Đảng ủy Khối năm 2021

Thực hiện Hướng dẫn số 21-HD/BTCTW, ngày 18/10/2019 của Ban Tổ chức Trung ương kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng hàng năm đối với tổ chức đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp; ngày 06/01/2022, Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức Hội nghị kiểm điểm, đánh giá tập thể, cá nhân Ban Thường vụ Đảng ủy Khối năm 2021. Đồng chí Huỳnh Ngọc Anh - UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Khối. Tham dự Hội nghị có các đồng chí Tỉnh ủy viên theo dõi, phụ trách địa bàn, đại diện lãnh đạo các ban xây dựng Đảng của Tỉnh ủy và 9/9 đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Khối.

Hội nghị đã thảo luận và đánh giá những ưu và khuyết điểm của tập thể Ban Thường vụ Đảng ủy Khối trong quá trình lãnh đạo, điều hành, triển khai thực hiện nhiệm vụ trong toàn Đảng bộ Khối năm 2021 và vai trò của từng Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Khối. Việc đánh giá, kiểm điểm tập thể và cá nhân Ban Thường vụ Đảng ủy Khối diễn ra nghiêm túc, nêu cao tinh thần tự phê bình và phê bình; qua kiểm điểm đã chỉ ra được những ưu, khuyết điểm của tập thể và cá nhân các đồng chí Ban Thường vụ Đảng ủy khối, từ đó đề ra phương hướng khắc phục trong năm 2022.

Tại Hội nghị, các đồng chí ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Khối cũng đã thống nhất đề nghị Ban Thường vụ Tỉnh ủy xếp loại “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” cho Đảng bộ Khối; tập thể Ban Thường vụ Đảng ủy Khối “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” và 02 ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Khối “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” năm 2021.

Kết luận Hội nghị, đồng chí Huỳnh Ngọc Anh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Khối đề nghị tập thể và các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Khối tiếp tục phát huy những ưu điểm, kết quả đạt được, đồng thời khắc phục những hạn chế, thiếu sót trong năm 2021, triển khai hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm 2022.

Nguyễn Thị Thu Hào - Cơ quan Đảng ủy Khối