Thứ ba, 21/05/2024
- Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”! - Nhiệt liệt chào mừng 20 năm ngày tái lập tỉnh Đắk Nông (01/01/2004 – 01/01/2024)!

Cơ quan Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức Lễ ra mắt Mô hình Cán bộ, công chức và người lao động Cơ quan Đảng ủy Khối “Nói không với tệ nạn xã hội”

Ngày 10/8/2023, Cơ quan Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ cức Lễ ra mắt Mô hình Cán bộ, công chức và người lao động Cơ quan Đảng ủy Khối “Nói không với tệ nạn xã hội”.

Tham dự buổi Lễ ra mắt, có đại diện Lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy; lãnh đạo Công an tỉnh, lãnh đạo Phòng PV05, Phòng PV03, Công an tỉnh, lãnh đạo Công an Phường Nghĩa Trung, thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông và toàn thể cán bộ, công chức và người lao động Cơ quan Đảng ủy Khối.

Công bố Quyết định thành lập Mô hình Cán bộ, công chức và người lao động Cơ quan Đảng ủy Khối “Nói không với tệ nạn xã hội”.

Trao Quyết định thành lập mô hình “Cán bộ, công chức và người lao động Cơ quan Đảng ủy Khối nói không với tệ nạn xã hội”

 

Tại buổi Lễ, đồng chí Huỳnh Ngọc Anh, UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Khối, Thủ trưởng Cơ quan Đảng ủy Khối và đại diện lãnh đạo Công an tỉnh trao Quyết định thành lập Mô hình Cán bộ, công chức và người lao động Cơ quan Đảng ủy Khối “Nói không với tệ nạn xã hội”.

Theo đó, Ban Chỉ đạo Mô hình Cán bộ, công chức và người lao động Cơ quan Đảng ủy Khối “Nói không với tệ nạn xã hội” gồm 08 thành viên, triển khai các nhiệm vụ: Tuyên truyền, phổ biến các văn bản chỉ đạo, chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước và địa phương về các quy định về công tác bảo đảm an ninh trật tự, công tác phòng chống các tệ an xã hội đến toàn thể cán bộ, công chức và người lao động. Nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, công chức và người lao động đối với công tác đảm bảo an ninh, trật tự; tích cực hưởng ứng thực hiện phòng ngừa, đấu tranh tố giác các tệ nạn xã hội. Triển khai thực hiện Mô hình một cách thường xuyên, sâu rộng, đến 100% cán bộ, công chức và người lao động, với nhiều hình thức phong phú, linh hoạt, hiệu quả, phù hợp với đặc điểm, điều kiện thực tiễn của Cơ quan. Để Mô hình đạt hiệu quả, Ban Chỉ đạo mô hình cũng thường xuyên theo dõi, kịp thời sơ, tổng kết, khen thưởng các tập thể, cá nhân tiêu biểu, có thành tích xuất sắc trong phòng trào bảo vệ an ninh Tổ quốc, phòng chống các tệ nạn xã hội.

 

Trao tặng Kỷ niệm chương Bảo vệ an ninh tổ quốc

 

  Phát biểu tại Lễ ra mắt Mô hình, đại diện lãnh đạo Công an tỉnh khẳng định việc xây dựng Mô hình Cán bộ, công chức và người lao động Cơ quan Đảng ủy Khối “Nói không với tệ nạn xã hội” tại đơn vị là việc làm rất có ý nghĩa; phát huy sức mạnh tổng hợp của cơ quan, các đoàn thể, công chức và người lao động trong công tác bảo đảm an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội. Thời gian tới, đơn vị cần phối hợp chặt chẽ với lực lượng Công an tỉnh, chính quyền địa phương và các cơ quan, đơn vị có liên quan thực hiện tốt công tác bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trong tình hình hiện nay; qua đó tạo môi trường văn minh, lành mạnh, phục vụ hiệu quả nhiệm vụ chính trị của Cơ quan; xây dựng Cơ quan đạt chuẩn “An toàn về an ninh trật tự”, Cơ quan văn hóa, góp phần xây dựng Cơ quan vững mạnh toàn diện. Tại buổi Lễ, lãnh đạo Công an tỉnh đã trao tặng Kỷ niệm chương “Bảo vệ an ninh Tổ quốc” cho đồng chí Bùi Hồng Mến, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối vì đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Thông qua Mô hình nhằm giáo dục cán bộ, đảng viên, công chức, người lao động tích cực nâng cao tinh thần cảnh giác, ý thức trách nhiệm trong công tác phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội, đảm bảo an ninh trật tự.

                                                          Đặng Thị Như Ý - Văn phòng Đảng ủy Khối