Thứ ba, 21/05/2024
- Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”! - Nhiệt liệt chào mừng 20 năm ngày tái lập tỉnh Đắk Nông (01/01/2004 – 01/01/2024)!

Cơ quan Đảng ủy Khối tổ chức gặp mặt cán bộ, công chức, người lao động có thân nhân là người có công với cách mạng

Ngày 27/7/2023, tại Hội trường Đảng ủy Khối, tổ chức Tọa đàm gặp mặt cán bộ, công chức, người lao động cơ quan có thân nhân là người có công với cách mạng nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023). Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí đại biểu và 13 cán bộ, công chức, người lao động Cơ quan Đảng ủy Khối có thân nhân là người có công với cách mạng; đồng chí Huỳnh Ngọc Anh - UVBTV TU, Bí thư Đảng ủy Khối, Thủ trưởng Cơ quan chủ trì.

Toàn cảnh buổi gặp mặt nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Huỳnh Ngọc Anh - UVBTVTU, Bí thư Đảng ủy Khối, Thủ trưởng Cơ quan đã ân cần gửi lời hỏi thăm sức khỏe, cuộc sống những người có công với cách mạng, thân nhân của cán bộ, công chức, người lao động Cơ quan; đồng chí cũng mong muốn cán bộ, công chức, người lao động Cơ quan Đảng ủy Khối tiếp tục tiếp bước truyền thống cách mạng của cha, anh, nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, có nhiều đóng góp xây dựng Cơ quan, góp phần xây dựng Đảng bộ Khối và sự phát triển chung của tỉnh.

Ngoài ra, Cơ quan Đảng ủy Khối phối hợp với các đoàn thể thường xuyên tuyên truyền, vận động cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Cơ quan tích cực hưởng ứng các hoạt động hỗ trợ, đóng góp xây dựng “Quỹ Đền ơn đáp nghĩa”, “Quỹ nạn nhân chất độc da cam”; tổ chức thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng nhân dịp lễ, tết.

Đ/c Huỳnh Ngọc Anh - UVBTVTU, Bí thư Đảng ủy Khối, Thủ trưởng cơ quan gửi tặng quà cho người có công với cách mạng là thân nhân của cán cán bộ, công chức, người lao động Cơ quan

Qua các hoạt động thể hiện lòng biết ơn, sự quan tâm của Cấp ủy Chi bộ, Lãnh đạo Cơ quan đối với đóng góp to lớn của người có công với cách mạng, đã hy sinh một phần xương máu cho sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước; thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của mỗi cán bộ, công chức, người lao động Cơ quan Đảng ủy Khối.

                  Đặng Thị Như Ý - Văn phòng Đảng ủy Khối