Chủ nhật, 05/05/2024

Khối thi đua số 2 tổ chức Hội thao chào mừng kỷ niệm 20 năm tái lập tỉnh Đắk Nông

Thiết thực chào mừng 78 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh nước cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam; chào mừng kỷ niệm 20 năm tái lập tỉnh Đắk Nông (01/01/2004 - 01/01/2024), ngày 24/8/2023, tại Khu hành chính Tỉnh ủy, Khối thi đua số 2 tổ chức tổ chức Hội thao năm 2023.

Hội thao đã thu hút gần 100 vận động viên, cổ động viên là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đến từ 05 đơn vị trực thuộc Khối Thi đua số 2, gồm: Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, Trường Chính trị tỉnh, Trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông, Báo Đắk Nông. Hội thao gồm 03 nội dung thi đấu: Bóng chuyền nam - nữ kết hợp, Kéo co nam - nữ kết hợp, Nhảy bao bố nam - nữ tiếp sức.

Kết quả, Giải nhất toàn đoàn thuộc về Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; giải nhì thuộc về Báo Đắk Nông và Trường Chính trị tỉnh; Trường Cao Đẳng cộng đồng và Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đạt giải ba. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao các giải ở từng môn thi đấu. Môn bóng chuyền, giải nhất thuộc về Báo Đắk Nông, Trường Chính trị tỉnh đạt giải nhì, Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh giải ba. Môn Kéo co, giải nhất thuộc về Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, Báo Đắk Nông đạt giải nhì, Trường Chính trị tỉnh giải ba. Môn nhảy Bao bố, giải nhất thuộc về Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, Trường Chính trị tỉnh đạt giải nhì, Trường Cao Đẳng cộng đồng giải ba.

dscf9153(1).jpg

Đồng chí Điểu Xuân Hùng - UVBTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh

trao giải nhất toàn đoàn cho Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh

Đồng chí Huỳnh Ngọc Anh - UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Khối

trao giải nhì toàn đoàn Báo Đắk Nông và Trường Chính trị tỉnh

Tại Hội thao, Khối thi đua số 2 đã kêu gọi cán bộ, công chức, viên chức và người lao động các cơ quan, đơn vị thuộc Khối quyên góp gần 10 triệu đồng mua tặng máy lọc nước cho Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Đắk Nông.

Chung tay hỗ trợ công trình tình nguyện của Khối thi đua số 2

Hội thao là cơ hội cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong Khối gặp gỡ, giao lưu, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đặng Thị Như Ý - Văn phòng Đảng ủy Khối