Chủ nhật, 19/05/2024

Chiều 22/7, tại Trường Chính trị tỉnh, Khối thi đua số 3, Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam và thông tin tình hình thời sự chính trị 6 tháng đầu năm 2019.

Dự Hội nghị, có đồng chí Đoàn Văn Kỳ, Chủ tịch Công đoàn Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Khối trưởng; đồng chí Vũ Ngọc Tú, Phó Chủ tịch Công đoàn Báo Đắk Nông, Khối phó và hơn 100 cán bộ, đoàn viên công đoàn trong Khối thi đua số 3.

Đ/c Đoàn Văn Kỳ - Chủ tịch Công đoàn Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Khối trưởng Khối thi đua thông tin tình hình thời sự chính trị trong nước và quốc tế 6 tháng đầu năm 2019

Hội nghị đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Công đoàn Việt Nam qua 90 năm thành lập và phát triển. Cùng với đó, cán bộ, đoàn viên công đoàn đã được thông tin tình hình thời sự chính trị trong nước và quốc tế 6 tháng đầu năm 2019 và những tác động, ảnh hưởng đến Việt Nam.

Khối thi đua số 3 đã trao tặng quà cho 2 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn đó là đồng chí Nguyễn Văn Hoan, Công đoàn Trường Chính trị tỉnh và đồng chí Triệu Văn Hùng, Công đoàn Hội Nạn nhân chất độc da cam tỉnh Đắk Nông.

Cẩm Trang - Trường Chính trị tỉnh