Chủ nhật, 05/05/2024

Tập huấn nghiệp vụ công đoàn cho cán bộ công đoàn cơ sở năm 2023

Ngày 24/8/2023, tại Hội trường Liên đoàn Lao động tỉnh, Công đoàn Viên chức tỉnh Đắk Nông tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ Công đoàn cơ sở  trực thuộc.

Tham gia Hội nghị tập huấn có các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Ủy viên Ban Chấp hành và kế toán 58 công đoàn cơ sở trực thuộc.

Tại Hội nghị tập huấn, các đại biểu được nghe báo cáo viên trao đổi 02 chuyên đề về nghiệp vụ công tác công đoàn: Công tác tài chính công đoàn cơ sở và hoạt động của Chủ tịch công đoàn cơ sở. Ngoài ra, Hội nghị còn trao đổi, giải đáp những vấn đề, tình huống phát sinh trong thực tiễn hiện nay và làm rõ vai trò của tổ chức công đoàn trong công tác chăm lo, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động  tại các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp.

Các đồng chí cán bộ công đoàn cơ sở tham gia tập huấn

Qua Hội nghị tập huấn nhằm trang bị kỹ năng, phương pháp làm việc cần thiết để cán bộ công đoàn cơ sở tổ chức thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động công đoàn, nhất là trong việc bảo vệ quyền lợi hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động.

Công đoàn Viên chức