Thứ bảy, 27/07/2024

Toà án nhân dân tỉnh Đắk Nông bàn giao nhà tình thương cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Bon Đắk Mâm, xã Đắk Sắk, huyện Đắk Mil

Sáng ngày 06/10/2023, Tòa án nhân dân tỉnh Đắk Nông đã tổ chức Lễ bàn giao nhà tình thương cho ông Y Nang tại Bon Đắk Mâm, xã Đắk Sắk, huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông.

Tham dự Lễ bàn giao nhà, có đồng chí K’Tiêng - Ủy viên Ban cán sự Đảng, Phó Chánh án TAND tỉnh, Đắk Nông; đồng chí Võ Văn Vinh - Chánh tòa Tòa Hình sự TAND tỉnh, đồng chí Lương Đức Dương - Quyền Chánh tòa Tòa hành chính TAND tỉnh Đắk Nông, đồng chí Nguyễn Thế Thắng - Huyện ủy viên, Chánh án Tòa án nhân dân huyện Đắk Mil cùng đại diện chính quyền địa phương xã Đắk Sắk, huyện Đắk Mil.

Căn nhà có diện tích 48 m2, tường gạch, mái tôn, nền lát gạch, với tổng kinh phí xây dựng là 113 triệu đồng, trong đó, tập thể cán bộ, công chức, người lao động Tòa án nhân dân tỉnh Đắk Nông đóng góp 100 triệu đồng và huy động thêm 13 triệu đồng từ các mạnh thường quân.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn ổn định về chỗ ở, yên tâm lao động sản xuất, tạo điều kiện cho gia đình ổn định cuộc sống. Ngoài ra, trong chuỗi hoạt động hỗ trợ bon kết nghĩa, Tòa án nhân dân tỉnh Đắk Nông còn tổ chức các hoạt động an sinh xã hội nhân dịp lễ, Tết.

Thanh Minh - Tòa án nhân dân tỉnh