Chủ nhật, 19/05/2024

Vui Tết thiếu nhi năm 2023

Chiều ngày 31/5/2023, Công đoàn phối hợp với Chi đoàn Cơ quan Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Đăk Nông tổ chức Chương trình Vui tết thiếu nhi năm 2023. Đến dự có đồng chí Bùi Hồng Mến - Phó Bí thư Thường trực, Bí thư Chi bộ Cơ quan Đảng ủy Khối; đồng chí Hoàng Anh Biên - UVBTV, Chánh Văn phòng Đảng ủy Khối, Phó Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Công đoàn Cơ quan; cán bộ, công chức, người lao động Cơ quan và các cháu thiếu nhi là con em của cán bộ, công chức, người lao động Cơ quan.

Chương trình đã ôn lại truyền thống lịch sử và nguồn gốc sự ra đời của ngày Quốc tế thiếu nhi; tổ chức các tiết mục văn nghệ, đố vui có thưởng…

Cũng tại Chương trình, Lãnh đạo Cơ quan và Ban Chấp hành Công đoàn Cơ quan Đảng ủy Khối đã có những phần quà cho các cháu đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện, năm học 2022 - 2023 nhằm động viên, khích lệ tinh thần học tập của các cháu.

Một số hình ảnh tại Chương trình:

Trần Thị Sang - Cơ quan Đảng ủy Khối