Chủ nhật, 05/05/2024

Chuyển giao tổ chức tổ chức đảng và đảng viên

Thực hiện Quy định số 60-QĐ/TW, ngày 08/3/2022 của Ban Chấp hành Trung ương về tổ chức đảng trong các tập đoàn, tổng công ty, ngân hàng thương mại nhà nước; Quyết định số 923-QĐ/TU, ngày 16/3/2023 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đắk Nông “Quyết định chuyển giao tổ chức đảng và đảng viên”, chiều ngày 27/3/2023, tại trụ sở Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam, chi nhánh Đắk Nông, Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Đắk Nông phối hợp với Đảng ủy Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam tổ chức Lễ chuyển giao và tiếp nhận tổ chức đảng và đảng viên.

Theo đó, Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Đắk Nông chuyển giao chi bộ Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam, chi nhánh Đắk Nông và 21 đảng viên về Đảng bộ Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam thuộc Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương.

Tham dự buổi Lễ, về phía Ban Tổ chức Tỉnh ủy có đồng chí Phạm Văn Đức, Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Đắk Nông; về phía Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Đắk Nông có đồng chí Huỳnh Ngọc Anh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Khối và đồng chí Bùi Hồng Mến - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối; Đảng ủy Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam có đồng chí Trần Kiên Cường - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Ngân hàng.

Phát biểu tại buổi chuyển giao, các đồng chí Huỳnh Ngọc Anh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Đắk Nông nhấn mạnh: Việc chuyển giao, tiếp nhận tổ chức đảng và đảng viên đối với Chi bộ Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam, chi nhánh Đắk Nông nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức cơ sở đảng, đoàn ngày càng vững mạnh.

Trong thời gian tới, cả 02 Đảng ủy sẽ tiếp tục phối hợp, quan tâm, tạo điều kiện để Chi bộ cơ sở Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt nam, chi nhánh Đắk Nông lãnh đạo thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chính trị cũng như công tác xây dựng Đảng.

Hoàng Thị Loan - Đảng ủy Khối