Thứ hai, 20/05/2024

Công bố quyết định Bí thư Chi bộ Ngân hàng Nhà nước tỉnh Đắk Nông khóa IV, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Sáng ngày 06/5/2024, thừa ủy quyền Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, Chi bộ Ngân hàng Nhà nước tỉnh Đắk Nông tổ chức Lễ công bố quyết định chỉ định tham gia Cấp ủy và giữ chức danh Bí thư Chi bộ Ngân hàng Nhà nước tỉnh Đắk Nông khóa IV, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Về dự Lễ công bố có đồng chí Huỳnh Ngọc Anh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Khối; đồng chí Bùi Thành Công - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối; đồng chí Hoàng Anh Biên - Ủy viên Ban Thường vụ, Chánh Văn phòng Đảng ủy Khối. Về phía Chi bộ Ngân hàng Nhà nước tỉnh Đắk Nông có tập thể Cấp ủy Chi bộ, tập thể Lãnh đạo Cơ quan và toàn thể đảng viên cùng tham dự.

Trao quyết định, tặng hoa chức mừng đồng chí Bí thư Chi bộ

Ngân hàng Nhà nước tỉnh Đắk Nông

Thay mặt Đảng ủy Khối, đồng chí Huỳnh Ngọc Anh - UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Khối công bố và trao Quyết định chỉ định đồng chí Phạm Thanh Tình - Giám đốc Ngân hàng Nhà nước tỉnh Đắk Nông tham gia Cấp ủy và giữ chức danh Bí thư Chi bộ Ngân hàng Nhà nước tỉnh Đắk Nông khóa IV, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Huỳnh Ngọc Anh chúc mừng và mong muốn đồng chí Phạm Thanh Tình cùng tập thể Cấp ủy, Lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước tỉnh Đắk Nông phát huy những kết quả đã đạt được, tiếp tục lãnh đạo Chi bộ, Cơ quan thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Đồng chí Huỳnh Ngọc Anh tin tưởng với những kinh nghiệm của đồng chí Phạm Thanh Tình sẽ phát huy tốt năng lực để tiếp tục xây dựng, phát triển Chi bộ Ngân hàng Nhà nước tỉnh Đắk Nông ngày càng vững mạnh.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Phạm Thanh Tình, Bí thư Chi bộ Ngân hàng Nhà nước tỉnh Đắk Nông cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy Khối, tập thể Chi ủy, Chi bộ Ngân hàng Nhà nước tỉnh Đắk Nông đã tin tưởng, tín nhiệm; đồng thời, xin hứa sẽ cùng tập thể Chi ủy, Lãnh đạo Cơ quan, các tổ chức đoàn thể, toàn thể đảng viên và cán bộ, công chức, người lao động Cơ quan tiếp tục nỗ lực cố gắng, quyết tâm xây dựng Chi bộ, Cơ quan Ngân hàng Nhà nước luôn là một tập thể đoàn kết, vững mạnh, hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao.

Hoàng Thị Loan - Đảng ủy Khối