Thứ ba, 07/05/2024

Công bố quyết định chỉ định chức danh Bí thư Đảng ủy Sở Xây dựng

Sáng ngày 21/7/2023, thừa ủy quyền Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, Đảng ủy Sở Xây dựng tỉnh Đắk Nông tổ chức Lễ công bố Quyết định chỉ định chức danh Bí thư Đảng ủy Sở Xây dựng tỉnh Đắk Nông khóa IV, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Về dự Lễ công bố Quyết định, có đồng chí Huỳnh Ngọc Ạnh - UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Khối; đồng chí Bùi Thành Công - UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối; đồng chí Hoàng Anh Biên - UVBTV, Chánh Văn phòng Đảng ủy Khối; tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ Sở Xây dựng và đại diện cấp ủy các chi bộ trực thuộc, lãnh đạo các đoàn thể.

Trao quyết định, tặng hoa chức mừng đồng chí Bí thư Đảng ủy Sở Xây dựng

Thay mặt Đảng ủy Khối, đồng chí Huỳnh Ngọc Anh - UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Khối trao Quyết định chỉ định đồng chí Phan Nhật Thanh - Giám đốc Sở Xây dựng tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ và giữ chức danh Bí thư Đảng ủy Sở Xây dựng tỉnh Đắk Nông khóa IV, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Huỳnh Ngọc Anh chúc mừng và mong muốn đồng chí Phan Nhật Thanh cùng tập thể lãnh đạo Sở tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất, lãnh đạo Đảng bộ, cơ quan, đoàn thể Sở Xây dựng hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Phan Nhật Thanh, Bí thư Đảng ủy Sở Xây dựng cảm ơn tập thể Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Đảng ủy Khối đã tin tưởng, tín nhiệm, giao nhiệm vụ mới và xin hứa sẽ quyết tâm, nỗ lực phấn đấu, tiếp cận nhiệm vụ mới, cùng Đảng ủy, Ban Giám đốc và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức Sở hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng tập thể Đảng bộ Sở đoàn kết, vững mạnh.

Hoàng Thị Loan - Đảng ủy Khối