Thứ bảy, 27/04/2024

Công bố quyết định chỉ định chức danh Bí thư Đảng ủy Văn phòng Tỉnh ủy

Sáng ngày 31/7/2023, thừa ủy quyền Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, Đảng ủy Văn phòng Tỉnh ủy Đắk Nông tổ chức Lễ công bố Quyết định chỉ định tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy và giữ chức danh Bí thư Đảng ủy Văn phòng Tỉnh ủy Đắk Nông khóa IV, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Về dự Lễ công bố có đồng chí Bùi Hồng Mến, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối; đồng chí Bùi Thành Công, UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức; đồng chí Hoàng Anh Biên, UVBTV, Chánh Văn phòng Đảng ủy Khối và tập thể Ban Chấp hành, đại diện các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Văn phòng Tỉnh ủy.

Trao quyết định, tặng hoa chức mừng đồng chí Bí thư Đảng ủy

Văn phòng Tỉnh ủy Đắk Nông

Thay mặt Đảng ủy Khối, đồng chí Bùi Hồng Mến, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối trao Quyết định chỉ định đồng chí Châu Ngọc Lương, Chánh Văn phòng Tỉnh ủy tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy và giữ chức danh Bí thư Đảng ủy Văn phòng Tỉnh ủy Đắk Nông khóa IV, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Bùi Hồng Mến chúc mừng và mong muốn đồng chí Châu Ngọc Lương cùng tập thể lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất, lãnh đạo Đảng bộ, cơ quan, đoàn thể Văn phòng Tỉnh ủy hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Châu Ngọc Lương, Bí thư Đảng ủy Văn phòng Tỉnh ủy cảm ơn tập thể Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Đảng ủy Khối đã tin tưởng, tín nhiệm, giao nhiệm vụ và xin hứa sẽ quyết tâm, cùng Đảng ủy và toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, người lao động Văn phòng Tỉnh ủy nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng tập thể Đảng bộ Văn phòng Tỉnh ủy vững mạnh.