Thứ bảy, 18/05/2024

Đảng ủy Khối tổ chức Hội nghị thực hiện công tác quy hoạch cán bộ nhiệm kỳ 2025 - 2030

Ngày 10/8/2021, Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Đắk Nông tổ chức Hội nghị thực hiện công tác quy hoạch cán bộ nhiệm kỳ 2025 - 2030. Theo đó, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối tiến hành thực hiện các bước lấy phiếu tín nhiệm giới thiệu quy hoạch Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, Ủy ban kiểm tra và các chức danh Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Đắk Nông, nhiệm kỳ 2025 - 2030.

Toàn cảnh Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Huỳnh Ngọc Anh - UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Khối nhấn mạnh, công tác quy hoạch cán bộ phải được thực hiện chặt chẽ, dân chủ, khách quan, công khai, minh bạch, bảo đảm chất lượng, tính kế thừa và phát triển, có cơ cấu, số lượng hợp lý. Đồng chí đề nghị các đại biểu dự Hội nghị nêu cao tinh thần trách nhiệm, lựa chọn để đưa vào quy hoạch những cán bộ có năng lực, phẩm chất đạo đức tốt, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao.

Kết quả, Hội nghị đã thống nhất bỏ phiếu tín nhiệm đối với các cán bộ được giới thiệu quy hoạch Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, Ủy ban kiểm tra và các chức danh Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Đắk Nông, nhiệm kỳ 2025 - 2030 đảm bảo đúng theo quy định và với tỷ lệ đồng thuận cao.

Cũng tại Hội nghị, Ban Chấp hành Đảng bộ Khối đã thực hiện quy trình bầu bổ sung Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Khối, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đối với đồng chí Lữ Thị Nhiên Hương - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Phó Trưởng Ban tuyên giáo Đảng ủy Khối; giới thiệu bầu bổ sung Ủy viên Ủy ban kiểm tra, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Khối đối với đồng chí Lê Văn Phòng - Ủy viên Ban Thường vụ, Chánh Văn phòng Đảng ủy Khối.

Hải Yến - Ban tổ chức ĐUK