Thứ bảy, 27/04/2024

Hội thị Bí thư chi bộ giỏi năm 2023

Thực hiện Chương trình công tác trọng tâm năm 2023, ngày 11/10/2023, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Đắk Nông tổ chức Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2023.

Hội thi trải qua 02 vòng thi: Vòng thi sơ khảo và vòng thi chung khảo. Tại Vòng thi sơ khảo, 44 thí sinh ở 34 tổ chức cơ sở đảng gửi Đề cương tham gia dự thi. Qua kết quả chấm Đề cương, Ban Tổ chức Hội thi đã chọn 17 thí sinh tham gia vòng thi chung khảo. Vòng chung khảo diễn ra với 03 phần thi: phần thi chào hỏi, thi trắc nghiệm và thi xử lý tình huống. Sau phần thi chào hỏi và thi trắc nghiệm, Ban Tổ chức Hội thi tiếp tục chọn 12 thí sinh xuất sắc bước vào phần thi xử lý tình huống.

Tại Hội thi, với sự chuẩn bị chu đáo, quan tâm đầu tư cả về mặt nội dung và hình thức, các thí sinh đã thực hiện tốt các phần thi, cho thấy cấp ủy các tổ chức Đảng nắm khá vững nghiệp vụ công tác Đảng. Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức Hội thi đã trao 01 giải nhất cho thí sinh Vũ Viết Vân - Chi bộ Hội nạn nhân chất độc da cam; 02 giải nhì là thí sinh Hồ Hoàng Ngân - Đảng bộ Bảo hiểm xã hội tỉnh, thí sinh Phạm Thị Ngát - Đảng bộ Trường THPT Dân tộc Nội trú N’Trang Lơng; 03 giải ba và 06 giải khuyến khích; bên cạnh đó, Hội thi cũng trao giải cho 05 thí sinh đạt thành tích cao trong quá trình tham gia Hội thi.

Ban Tổ chức, Ban Giám khảo và các thí sinh đạt giải tại Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2023

Phát biểu tổng kết và bế mạc Hội thi, đồng chí Bùi Hồng Mến - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối, Trưởng Ban Tổ chức Hội thi nhấn mạnh: Hội thi Bí thư chi bộ giỏi là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, nhằm bồi dưỡng, nâng cao bản lĩnh chính trị, kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ về công tác xây dựng Đảng và khả năng điều hành, xử lý tình huống thực tế cho đội ngũ bí thư chi bộ, cấp uỷ viên cơ sở. Đây cũng là cơ hội để các đồng chí bí thư chi bộ, cấp uỷ viên cơ sở giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm về công tác xây dựng Đảng; qua đó, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức đảng và đội ngũ đảng viên.

Hoàng Thị Loan - Đảng ủy Khối