Thứ bảy, 27/04/2024

Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Công ty Bảo Việt Nhân thọ Đắk Nông

Ngày 01/11/2023, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Đắk Nông tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ cơ sở Công ty Bảo Việt Nhân thọ Đắk Nông.

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Huỳnh Ngọc Anh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Khối; các đồng chí ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Khối; lãnh đạo Công ty Bảo Việt Nhân thọ Đắk Nông cùng toàn thể đảng viên Chi bộ.

Tại buổi Lễ, đồng chí Bùi Thành Công - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối công bố Quyết định số 1290-QĐ/ĐUK, ngày 12/9/2023 của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối về việc thành lập Chi bộ cơ sở Công ty Bảo Việt Nhân thọ Đắk Nông. Theo Quyết định, Chi bộ Công ty Bảo Việt Nhân thọ Đắk Nông gồm 04 đảng viên; đồng chí Thái Vũ Quang - Giám đốc Công ty Bảo Việt Nhân thọ Đắk Nông được chỉ định giữ chức Bí thư Chi bộ.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Huỳnh Ngọc Anh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Khối đề nghị, thời gian tới, Chi bộ tập trung sự đoàn kết, thống nhất, sớm ổn định tổ chức, thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của tổ chức cơ sở đảng theo quy định của Điều lệ Đảng và hướng dẫn của cấp ủy cấp trên; xây dựng quy chế hoạt động, chương trình công tác, phân công nhiệm vụ cho đảng viên,… phấn đấu xây dựng Chi bộ và tập thể Công ty vững mạnh.

Hoàng Thị Loan - Đảng ủy Khối