Thứ sáu, 18/10/2024

Xây dựng và thảo luận Chương trình hành động tại đại hội đảng bộ các cấp

Ngày 28/4/2020, Thường trực Tỉnh ủy đã ban hành Thông báo chỉ đạo việc xây dựng và thảo luận Chương trình hành động tại đại hội đảng bộ các cấp. Theo đó, yêu cầu các huyện ủy, thành ủy và đảng ủy trực thuộc chỉ đạo các cấp ủy xây dựng dự thảo Chương trình hành động trình tại đại hội đảng bộ các cấp. Chương trình hành động của đại hội chi bộ, đảng bộ là những giải pháp, biện pháp chủ yếu mang tính khả thi cao để thực hiện những nhiệm vụ trọng tâm, đột phá của nghị quyết đại hội. Đại hội thảo luận chương trình hành động đồng thời với thảo luận báo cáo chính trị và dự thảo nghị quyết, nhưng không biểu quyết chương trình hành động, mà giao cho cấp ủy khóa mới tiếp thu ý kiến đại hội, hoàn thiện và ban hành để triển khai tổ chức thực hiện.

Căn cứ thông báo trên, đề nghị các huyện ủy, thành ủy, đảng ủy trực thuộc và các cơ quan liên quan triển khai thực hiện.

Nguyễn Vương Duy Tân - Ban Tổ chức Tỉnh ủy