Thứ bảy, 21/09/2024

Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Đắk Nông đạt giải tập thể tại Cuộc thi trắc nghiệm tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đảng

Ngày 30/9/2021, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Đắk Nông tổ chức Lễ tổng kết Cuộc thi trắc nghiệm trên internet tìm hiểu Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Đắk Nông lần thứ XII và Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Theo Báo cáo đánh giá, sau 6 kỳ thi (từ 15/6/2021 - 15/9/2021), toàn tỉnh đã có 83.627 lượt người tham gia, trung bình mỗi kỳ có gần 14.000 lượt người.

Kết thúc Cuộc thi, Ban Tổ chức đã trao 03 giải tập thể và 66 cá nhân gồm 6 giải nhất, 12 giải nhì, 18 giải ba, 30 giải khuyến khích; trong đó, Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh là một trong 03 tập thể được Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tặng Giấy khen vì có thành tích xuất sắc trong triển khai Cuộc thi và là đơn vị có số lượt người tham gia dự thi đông nhất, nhiều người dự thi đạt giải nhất.

Đạt được kết quả trên là nhờ Ban Thường vụ Đảng ủy Khối đã kịp thời ban hành văn bản lãnh đạo, chỉ đạo các TCCS đảng thực hiện tuyên truyền, vận động cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động hưởng ứng, tham gia Cuộc thi; đồng thời, Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối có nhiều văn bản đôn đốc, thông báo kết quả từng kỳ thi đến cấp ủy các TCCS đảng.

Cuộc thi là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, nhằm tuyên truyền các nghị quyết của Đảng, đồng thời, góp phần nâng cao nhận thức cho toàn thể cán bộ, đảng viên, nhân dân trong tỉnh về chủ trương, đường lối của Đảng về những quan điểm, mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp cần thực hiện trong giai đoạn 2020 - 2025. Việc triển khai cuộc thi dưới hình thức thi trắc nghiệm trong tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp như hiện nay là cách làm hay, sáng tạo và phù hợp trong công tác tuyên truyền, đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống.

Nguyễn Thị Ngọc - Đảng ủy Khối