Chủ nhật, 05/05/2024

Cục Thuế tỉnh Đăk Nông và Trường Bồi dưỡng cán bộ Tài chính tổ chức bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính tại Đăk Nông

Chiều ngày 09/3/2020, Cục thuế tỉnh Đắk Nông và Trường bồi dưỡng cán bộ tài chính tổ chức lễ bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính tổ chức tại Đắk Nông. Tham dự lễ bế giảng có ông Nguyễn Công Chiến - Phó Giám đốc Trung tâm đào tạo bồi dưỡng cán bộ Tài chính Miền Nam, ông Nguyễn Xuân Hải - Trưởng phòng Tổng hợp, Trung tâm đào tạo bồi dưỡng cán bộ Tài chính Miền Nam, ông Ngô Đức Trọng - Phó cục trưởng Cục thuế tỉnh Đắk Nông, ông Vũ Ngọc Tuyền - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ và 88 học viên là cán bộ, công chức ngành Thuế tham gia lớp học.

Toàn cảnh Lễ bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính

Kết thúc khóa học, 100% học viên hoàn thành chương trình và đạt loại khá trở lên, trong đó 25 học viên đạt loại giỏi. Khóa học đã trang bị kiến thức cơ bản về chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; Công tác xây dựng Đảng; Kỹ năng lãnh đạo, quản lý; Đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước về các lĩnh vực của đời sống xã hội ... cho học viên.

Ông Nguyễn Công Chiến - Phó Giám đốc TT ĐTBD CBTCMN phát biểu tại Lễ bế giảng

Phát biểu tại Lễ bế giảng, ông Nguyễn Công Chiến - Phó Giám đốc Trung tâm đào tạo bồi dưỡng cán bộ Tài chính Miền Nam đánh giá cao nỗ lực và kết quả học tập của học viên; đồng thời, đề nghị học viên vận dụng kiến thức đã học vào thực tiễn đối với từng việc làm cụ thể.

Ông Vũ Ngọc Tuyền - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ phát biểu tại Lễ bế giảng

Cũng tại buổi Lễ bế giảng, ông Vũ Ngọc Tuyền - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ cho rằng: Lớp học tổ chức thành công đánh dấu sự gắn kết giữa Trường Bồi dưỡng cán bộ Tài chính và Cục thuế tỉnh Đắk Nông trong việc bồi dưỡng, nâng cao trình độ lý luận cho cán bộ, công chức ngành Thuế; Khóa học đã được các giảng viên có kinh nghiệm, nhiệt tình truyền đạt lý luận, hướng dẫn thực hành. Đồng thời, chỉ đạo học viên cần vận dụng kiến thức đã được trang bị vào thực tế công tác, tích cực rèn luyện đạo đức, lối sống, tác phong ... để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đức Đản - Cục Thuế tỉnh