Thứ sáu, 18/10/2024

Cục Thuế tỉnh Đăk Nông: Công bố các quyết định điều động và bổ nhiệm cán bộ

Ngày 26/02/2020, Cục thuế tỉnh Đắk Nông tổ chức Hội nghị công bố các quyết định điều động, bổ nhiệm chức danh lãnh đạo các chi cục Thuế khu vực và các phòng chức năng trực thuộc Cục Thuế.

Đồng chí Trần Văn Long - Cục trưởng Cục Thuế trao các quyết định bổ nhiệm Chi cục trưởng Chi cục Thuế khu vực và các phòng chức năng

Theo đó, Ông Nguyễn Ngọc Bính, Chi Cục trưởng Chi Cục Thuế huyện Đắk Song được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Chi cục trưởng Chi cục Thuế khu vực Đắk Mil - Đắk Song. Ông Đinh Vũ Anh, Chi Cục trưởng Chi Cục Thuế huyện Krông Nô được điều động giữ chức vụ Chi cục trưởng Chi cục Thuế khu vực Cư Jút -  Krông Nô. Ông Nguyễn Văn Huấn, Chi cục trưởng Chi Cục Thuế huyện Cư Jút được điều động giữ chức vụ Trưởng Phòng Tuyên truyền - Hỗ trợ người nộp thuế. Ông Thái Hữu Nghị, Chi cục trưởng Chi cục Thuế huyện Đắk Mil giữ chức vụ Trưởng Phòng Kê khai và Kế toán thuế.

Đồng chí Vũ Văn Thiện - Phó Cục trưởng Cục Thuế trao quyết định bổ nhiệm các chức danh Phó Chi Cục trưởng Chi cục Thuế khu vực ĐăkMil - ĐăkSong

Ngoài ra, Cục thuế tỉnh Đắk Nông còn công bố các quyết định điều động, bổ nhiệm Phó Chi cục trưởng Chi cục Thuế khu vực Cư Jút - Krông Nô và Phó Chi Cục trưởng Chi Cục Thuế khu vực Đắk Mil - Đăk Song.

Đức Đản - Cục Thuế tỉnh