Thứ bảy, 27/07/2024

Chi đoàn Cơ quan Đảng ủy Khối chung tay phòng, chống dịch Covid-19

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 chuyển sang giai đoạn mới, với diễn biến khó lường, Chi đoàn cơ quan Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã đảm nhận thực hiện phần việc thanh niên chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19 nhằm tuyên truyền và giúp cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, lao động trong và ngoài cơ quan đến làm việc, liên hệ công tác nâng cao nhận thức, chủ động phòng, chống dịch Covid-19.

Phần việc thanh niên được thực hiện với nội dung cụ thể như tổ chức tuyên truyền bằng panô, hướng dẫn cách đeo khẩu trang, rửa tay khô cho cán bộ, công chức cơ quan và các đơn vị khác khi đến liên hệ công tác; tổ chức dọn dẹp vệ sinh phòng làm việc và khuôn viên cơ quan. Đồng thời, Chi đoàn còn tổ chức hướng dẫn đoàn viên khai báo y tế tự nguyện và tham gia nhắn tin ủng hộ chống dịch covid-19 hưởng ứng phát động của Trung ương Đoàn.

Hướng dẫn rửa tay khô bằng dung dịch sát khuẩn

Tổ chức dọn vệ sinh cơ quan

Đây là phần việc thanh niên của tuổi trẻ Chi đoàn nhằm hưởng ứng Tháng Thanh niên, chào mừng Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3 và góp phần cùng cả nước chung tay đẩy lùi dịch covid-19.

Lê Viên