Thứ bảy, 27/07/2024

Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đối với đồng chí Lê Quốc Hương, đảng viên Chi bộ Tòa án nhân dân tỉnh Đắk Nông

Ngày 30/8/2023, được sự nhất trí của Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, Chi bộ Tòa án nhân dân tỉnh Đắk Nông tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đối với đồng chí Lê Quốc Hương, đảng viên Chi bộ Tòa án nhân dân tỉnh.

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Lê Văn Phòng - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh cùng toàn thể đảng viên thuộc Chi bộ Tòa án nhân dân tỉnh.

Tại buổi Lễ, đại diện Ban Thường vụ Đảng ủy Khối, đồng chí Lê Văn Phòng - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Khối trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Quốc Hương, đảng viên Chi bộ Tòa án nhân dân tỉnh.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Lê Văn Phòng đã chúc mừng đồng chí Lê Quốc Hương vinh dự được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đây là phần thưởng cao quý, là sự ghi nhận của Đảng đối với quá trình rèn luyện, phấn đấu và những đóng góp tích cực của đồng chí trong công tác xây dựng Đảng. Trong thời gian tới, mong muốn đồng chí Lê Quốc Hương tiếp tục giữ vững phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng; nêu cao tinh thần đoàn kết và tính tiền phong, gương mẫu của một người đảng viên và đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của Đảng.

Đồng chí Lê Văn Phòng và các đồng chí lãnh đạo Tòa án nhân dân tỉnh chụp hình lưu niệm với đồng chí Lê Quốc Hương

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Lê Quốc Hương bày tỏ xúc động và vinh dự được nhận Huy hiệu cao quý của Đảng, đồng thời khẳng định bản thân sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu cao quý của người đảng viên cộng sản; tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ Đảng và Nhà nước giao phó, góp phần xây dựng Chi bộ Tòa án nhân dân tỉnh vững mạnh.

Thanh Minh - Chi bộ TAND tỉnh