Thứ ba, 21/05/2024
- Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”! - Nhiệt liệt chào mừng 20 năm ngày tái lập tỉnh Đắk Nông (01/01/2004 – 01/01/2024)!

Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh chỉ đạo các đoàn trường học tổ chức Diễn đàn “Xây dựng tình bạn đẹp - Nói không với bạo lực học đường” và tuyên dương “Học sinh 3 tốt”, “Học sinh 3 rèn luyện”

Từ ngày, 05/7 - 10/7/2020, Ban thường vụ Đoàn khối đã chỉ đạo các Đoàn trường học trong khối tổ chức diễn đàn “xây dựng tình bạn đẹp - nói không với bạo lực học đường” và tuyên dương “Học sinh 3 tốt”, “Học sinh 3 rèn luyện”.

Đoàn trường THPT Chuyên Nguyễn Chí Thanh tổ chức diễn đàn “xây dựng tình bạn đẹp - nói không với bạo lực học đường” và tuyên dương “Học sinh 3 tốt”

Tại hoạt động, các đoàn trường đã tổ chức chia sẻ những câu chuyện đẹp về tình bạn trong môi trường học đường, trong cuộc sống, định hướng việc xây dựng tình bạn đẹp trong học sinh; những thói quen tốt, hành động đẹp trong việc phòng chống bạo lực học đường; tổ chức thi đố vui, biểu diễn thời trang... cung cấp kiến thức, thông tin, kỹ năng phòng, chống bạo lực học đường.

Nhân dịp này, các Đoàn trường đã tổ chức tuyên dương hơn 40 em đạt danh hiệu “Học sinh 3 tốt”, “Học sinh 3 rèn luyện” cấp trường.

Đây là hoạt động nhằm định hướng xây dựng tình bạn đẹp cho học sinh, động viên, ghi nhận và biểu dương các học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập và trong tham gia các phong trào do tổ chức Đoàn các cấp triển khai. Từ đó, góp phần xây dựng văn hóa học đường lành mạnh trong các trường học và tạo động lực thúc đẩy các em tiếp tục cố gắng, phấn đấu rèn luyện tốt hơn; góp phần lan toả phong trào “Học sinh 3 tốt”, “Học sinh 3 rèn luyện”.

                                                                   Lê Viên