Thứ bảy, 04/05/2024

Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức Chương trình Ngày hội “Đoàn viên, thanh niên với văn hóa giao thông”

Sáng ngày 29/11/2020, tại trường THPT dân tộc nội trú N’Trang Lơng, Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức Ngày hội “Đoàn viên, thanh niên với văn hóa giao thông năm 2020”, thu hút sự tham gia của hơn 600 đoàn viên thanh niên từ các cơ sở đoàn trong Khối. Chương trình nhận được sự phối hợp đồng hành của Ban An toàn giao thông tỉnh và Công ty TNHH Tân Hòa Lợi.

Chương trình diễn ra với nhiều hoạt động như: tổ chức cuộc thi Rung chuông vàng, hướng dẫn đội mũ bảo hiểm đúng cách an toàn, hướng dẫn lái xe an toàn trên máy RT, thực hành lái xe trên ván hẹp…

Tại Chương trình, Ban Thường vụ Đoàn Khối đã phối hợp với các đơn vị đồng hành trao tặng 05 suất học bổng và 30 mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho các em học sinh nghèo vượt khó tại trường THPT dân tộc nội trú N’Trang Lơng. Chương trình cũng đã tổ chức ký cam kết thực hiện an toàn giao thông, hưởng ứng Chương trình “Năm an toàn giao thông - 2020” giữa các cụm thi đua trực thuộc Đoàn Khối.

Đồng chí Trần Văn Hải, Bí thư Đoàn Khối và Đồng chí Nguyễn Anh Sơn, Chánh Văn phòng Ban ATGT tỉnh tặng học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó

Đại diện các cụm thi đua - Đoàn Khối ký cam kết thực hiện ATGT

Đây là nhiệm vụ trọng tâm trong công tác tuyên truyền, giáo dục của Đoàn Khối. Qua Chương trình nhằm tạo sân chơi bổ ích cho đoàn viên, thanh niên; đồng thời, góp phần nâng cao nhận thức trong cán bộ, đoàn viên, thanh niên về Luật giao thông đường bộ, về công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông; qua đó, cải thiện ý thức, hành vi khi tham gia giao thông, góp phần làm giảm thiểu tai nạn giao thông.

Trần Hải - Đoàn Khối