Thứ tư, 24/04/2024
- Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”! - Nhiệt liệt chào mừng 20 năm ngày tái lập tỉnh Đắk Nông (01/01/2004 – 01/01/2024)!

Đồng chí Huỳnh Ngọc Anh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Khối thăm, tặng quà gia đình người có công với cách mạng tại xã Quảng Tân, huyện Tuy Đức

Ngày 25/7/2023, đồng chí Huỳnh Ngọc Anh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh và Đoàn công tác của Tỉnh ủy thăm, tặng quà cho 02 gia đình người có công với cách mạng trên địa bàn xã Quảng Tân, huyện Tuy Đức nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023).

Đoàn đã đến thăm, tặng quà cho ông Phùng Văn Vinh, bị nhiễm chất độc hoá học 81% và bà Nguyễn Thị Song, vợ liệt sỹ, cư ngụ trên địa bàn xã Quảng Tân.

Đ/c Huỳnh Ngọc Anh trao tặng quà cho bà Nguyễn Thị Song, vợ liệt sỹ

Tại mỗi gia đình đến thăm, đồng chí Huỳnh Ngọc Anh và Đoàn công tác ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, cuộc sống của các gia đình và khẳng định Đảng và Nhà nước đã ban hành, triển khai thực hiện nhiều chính sách an sinh xã hội, chăm lo đời sống, nhằm hỗ trợ về vật chất, tinh thần; qua đó, góp phần giảm bớt khó khăn, cải thiện, nâng cao chất lượng cuộc sống cho các thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng. Đối với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Đắk Nông, luôn ghi nhớ, biết ơn sâu sắc đối với sự cống hiến, hy sinh của các thương binh, bệnh binh, liệt sỹ, gia đình người có công với cách mạng và mong muốn bù đắp phần nào những hy sinh, mất mát cho người có công và gia đình người có công với cách mạng.

Đồng chí Huỳnh Ngọc Anh mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, giáo dục con cháu thi đua học tập, lao động sản xuất, có nhiều đóng góp xây dựng đất nước.