Thứ bảy, 13/07/2024
- Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”! - Nhiệt liệt chào mừng 20 năm ngày tái lập tỉnh Đắk Nông (01/01/2004 – 01/01/2024)!

Hội Cựu chiến binh Khối phối hợp với Đoàn Khối tổ chức thăm tặng quà cho thương binh, con liệt sỹ

Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2023), ngày 26/7/2023, Hội Cựu chiến binh Khối phối hợp với Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức Đoàn công tác đi thăm, tặng quà một số đồng chí là thương binh, con liệt sỹ là hội viên Cựu chiến binh Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh và một số gia đình có công với cách mạng trên địa bàn phường Nghĩa Tân, thành phố Gia Nghĩa, đồng chí Bùi Hồng Mến - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối, UVBCH Hội Cựu chiến binh tỉnh, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Khối làm Trưởng đoàn.

Theo đó, Đoàn công tác đã trao tặng 20 suất quà với tổng trị giá 10 triệu đồng. Tại đây, thay mặt Đoàn công tác, đồng chí Bùi Hồng Mến đã ân cần hỏi thăm sức khoẻ, tình hình cuộc sống của các thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp, cống hiến, hy sinh to lớn của các thế hệ cha, ông trong sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc.

Đồng chí Bùi Hồng Mến - Phó Bí thư Đảng ủy Khối, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Khối trao tặng quà cho đồng chí Nguyễn Văn Hoà, là con đẻ liệt sỹ - Chủ tịch Hội chiến binh Viện Kiếm sát nhân dân tỉnh.

Đồng chí Bùi Hồng Mến cũng mong muốn các thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ luôn phát huy truyền thống cách mạng của cha, ông, phấn đấu vượt qua những đau thương, bệnh tật, khó khăn tiếp tục vươn lên trong cuộc sống và có nhiều đóng góp hơn nữa trong công cuộc xây dựng đất nước, xây dựng tỉnh Đắk Nông giàu đẹp.

Đồng chí Bùi Hồng Mến - Phó Bí thư Đảng ủy Khối, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Khối trao tặng quà một số gia đình có công với cách mạng trên địa bàn Phường Nghĩa Tân, TP Gia Nghĩa.

Đây là hoạt động thường niên của Hội Cựu chiến binh Khối và Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “ăn quả nhớ người trồng cây”, đồng thời, giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trong Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; luôn ghi nhớ những công lao, đóng góp, cống hiến của các thương binh, bệnh binh, liệt sỹ trong sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc.

Nguyễn Hoàng Lan - Hội Cựu chiến binh Khối