Thứ tư, 24/04/2024
- Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”! - Nhiệt liệt chào mừng 20 năm ngày tái lập tỉnh Đắk Nông (01/01/2004 – 01/01/2024)!

Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng

Sáng ngày 10/02/2023, tại Hội trường Cơ quan Hội Cựu chiến binh tỉnh, Chi bộ Hội Cựu chiến binh tỉnh long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đinh Ngọc Bích, Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh tỉnh Đắk Nông. Về dự có đồng chí Nguyễn Văn Dự, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh.

Buổi Lễ diễn ra đúng trình tự, thủ tục quy định của Đảng. Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Văn Dự, Phó Bí thư Đảng ủy Khối đã nêu rõ: Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng là danh hiệu cao quý của Đảng, là sự ghi nhận của Đảng đối với công lao đóng góp của đồng chí Đinh Ngọc Bích, Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh tỉnh cho sư nghiệp của Đảng. Đây là niềm vinh dự, tự hào của đồng chí Bích và Chi bộ Hội Cựu Chiến binh tỉnh. Đồng chí Phó Bi thư Đảng ủy Khối cũng nhấn mạnh dù ở cương vị nào, đồng chí Đinh Ngọc Bích cũng cần tiếp tục giữ vững và phát huy truyền thống cách mạng của Đảng; tuyệt đối trung thành và đóng góp nhiều hơn cho sự nghiệp của Đảng, của nhân dân, nhất là trong tình hình mới hiện nay; luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, là tấm gương sáng để các đồng chí đảng viên trẻ học tập, noi theo.

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Đinh Ngọc Bích bày tỏ cảm ơn, lòng biết ơn sâu sắc trước sự quan tâm, ghi nhận của Đảng về những đóng góp của đồng chí trong 40 năm qua, đồng chí cũng xin hứa tiếp tục phấn đấu rèn luyện, để tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa cho Đảng và luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó.

Nguyễn Việt Đức - Hội Cựu Chiến binh tỉnh