Chủ nhật, 19/05/2024

Thường trực Tỉnh ủy Đắk Nông thăm và chúc mừng Hội LHPN tỉnh nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Nhân dịp kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2020), sáng 6/3/2020, đồng chí Nguyễn Đình Trung - Phó Bí thư Tỉnh ủy, đồng chí K’Thanh - Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy đã đến tặng hoa chúc mừng Hội LHPN tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Đình Trung - Phó Bí thư Tỉnh ủy, đồng chí K’Thanh -

Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng Hội LHPN tỉnh.

Đến chúc mừng Hội LHPN tỉnh, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Nguyễn Đình Trung - Phó Bí thư Tỉnh ủy đã gửi lời chúc tốt đẹp đến toàn thể lãnh đạo, cán bộ, công chức cơ quan Hội LHPN tỉnh và các hội viên hội phụ nữ trên địa bàn tỉnh. Đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy ghi nhận và bày tỏ vui mừng trước sự trưởng thành và những đóng góp to lớn của đội ngũ cán bộ nữ và đông đảo phụ nữ trên địa bàn tỉnh vào sự phát triển chung của tỉnh nhà trong thời gian qua.

Đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy tỉnh mong muốn, trong thời gian tới, Hội LHPN tỉnh tiếp tục bám sát nhiệm vụ chính trị của tỉnh, đẩy mạnh vận động hội viên, phụ nữ, nhất là phụ nữ tại các địa bàn vùng sâu, vùng xa chủ động, nghiêm túc thực hiện tốt những chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước và của địa phương, tích cực học tập, lao động sáng tạo đóng góp ngày càng nhiều vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Đ/c Nguyễn Đình Trung - Phó Bí thư Tỉnh ủy - phát biểu chúc mừng

Bên cạnh đó, đồng chí yêu cầu Hội LHPN tỉnh tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước và hoạt động hội nhằm thực hiện ngày một tốt hơn vai trò bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của phụ nữ, thực hiện mục tiêu vì sự bình đẳng, tiến bộ của phụ nữ. Trước thềm đại hội Đảng các cấp, chị em phụ nữ phát huy tinh thần đoàn kết để cùng toàn Đảng, toàn dân tổ chức thành công Đại hội Đảng.

Đồng chí Hà Thị Hạnh, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh bày tỏ sự cảm ơn trước sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo tỉnh đối với cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn tỉnh nói chung, cơ quan Hội LHPN tỉnh nói riêng. Đồng chí hứa sẽ triển khai, thực hiện nghiêm túc sự hướng dẫn, chỉ đạo của Trung ương và của tỉnh; tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động, nâng cao chất lượng phong trào phụ nữ và công tác hội.

Nguyễn Hương - Hội LHPN tỉnh