Thứ bảy, 04/05/2024

Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh chúc mừng Báo Đắk Nông, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh nhân kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh chúc mừng Báo Đắk Nông, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh nhân kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Sáng ngày 20/6/2023, đồng chí Huỳnh Ngọc Anh -UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Khối đến thăm, chúc mừng Báo Đắk Nông, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh nhân kỷ niệm 98 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2023).

Chúc mừng Báo Đắk Nông

Tại đây, lãnh đạo Đảng ủy Khối đã thăm hỏi và chúc sức khỏe đến toàn thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam; đồng thời đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của các cơ quan báo chí tỉnh nhà đã thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ công tác tuyên truyền, góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh, cũng như công tác xây dựng Đảng bộ Khối trong thời gian qua. Đồng chí Huỳnh Ngọc Anh cũng mong rằng Báo Đắk Nông, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnhtiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của Báo chí Cách mạng Việt Nam góp phần tích cực vào công tác tuyên truyền về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, của tỉnh, của Đảng ủy Khối. Các cơ quan báo chí của tỉnh cần tiếp tục thực hiện tốt việc thông tin, tuyên truyền; phản ánh chính xác, khách quan, trung thực toàn diện các mặt đời sống, văn hóa, xã hội và sự phát triển kinh tế của tỉnh; đặc biệt chú trọng tuyên truyền những kết quả nổi bật về công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh và những nét đặc sắc của tỉnh; chú trọng tuyên truyền công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị trên địa bàn tỉnh và Đảng bộ Khối.