Chủ nhật, 05/05/2024

Hội thao các cơ quan Đảng tỉnh Đắk Nông lần thứ V năm 2022

Sáng ngày 21/10/2022, tại nhà Văn hóa Liên đoàn lao động tỉnh Đắk Nông diễn ra Lễ Bế mạc Hội thao các cơ quan khối Đảng lần thứ V, do Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy đăng cai tổ chức. Đến dự có đồng chí Điểu KRé, Ủy viên Trung ương Đảng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; đồng chí Võ Đình Tín - UVBTV, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy; đồng chí Huỳnh Ngọc Anh - UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; lãnh đạo các huyện, thành ủy, Đảng ủy Khối, Báo Đắk Nông, Trường chính trị tỉnh…

Hội thao diễn ra từ ngày 19 đến ngày 21/10/2022, thu hút gần 300 vận động viên đến từ 17 cơ quan, đơn vị là các cơ quan Đảng của tỉnh, các huyện, thành ủy, Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, Trường chính trị và Báo Đắk Nông, tham gia 17 nội dung của 8 môn thi đấu gồm: cầu lông, bóng bàn, quần vợt, cờ tướng, bida, kéo co và bóng chuyền nam, nữ. Theo đánh giá của Ban Tổ chức, Hội thao năm nay diễn ra nhiều trận đấu hay, đẹp mắt thể hiện tình đoàn kết, thân ái, học hỏi lẫn nhau. Qua Hội thao cho thấy, phong trào rèn luyện thể duc thể thao trong cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan đảng tỉnh Đắk Nông có bước phát triển tích cực.

Kết thúc Hội thao, Văn phòng Tỉnh ủy đạt giải Nhất toàn Đoàn; Huyện ủy Đắk Song giải Nhì, Thành ủy Gia Nghĩa đạt giải Ba toàn Đoàn. Ban Tổ chức đã trao giải phong cách cho Huyện ủy Đắk Glong; trao 17 bộ huy chương cho các cá nhân và tập thể đạt thành tích xuất sắc ở từng nội dung thi đấu và giải vận động viên xuất sắc nhất môn bóng chuyền nam, nữ.

Cũng tại buổi Lễ bế bạc Hội thao, đồng chí Võ Đình Tín - UVBTV, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy đã trao Cờ luân lưu tổ chức Hội thao các cơ quan Đảng tỉnh Đắk Nông năm 2023 cho Ban Tổ chức Tỉnh ủy.

Đến với Hội thao các cơ quan Đảng năm nay, Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tham gia 10 nội dung ở 7 môn thi đấu gồm: bóng chuyền nam, nữ, kéo co, chạy 100m, cờ tướng, bida, cầu lông, quần vợt hạng trên 45 tuổi. Kết quả: Đảng ủy Khối đạt giải Nhì môn quần vợt hạng trên 45 tuổi, giải Ba môn cờ tướng và giải Ba môn bóng chuyền nữ cho Liên quân Đảng ủy Khối và Ban Nội chính Tỉnh ủy.

Một số hình ảnh của Hội thao:

Các đồng chí lãnh đạo trao nhất, nhì, ba  và giải phong cách toàn Đoàn tại Hội thao

Môn bóng chuyền nữ

Trần Thị Sang - Đảng ủy Khối