Thứ bảy, 27/04/2024

Công ty Nhôm Đắk Nông - TKV thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022), Công ty Nhôm Đắk Nông - TKV tổ chức Đoàn thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Bùi Thị Nhung và Mẹ Việt Nam Anh hùng Hoàng Thị Khiết, trú tại huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông.

Từ năm 2022, Công ty Nhôm Đắk Nông - TKV nhận phụng dưỡng, chăm sóc sức khỏe cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Bùi Thị Nhung và Hoàng Thị Khiết, trú tại huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông. Theo đó, các tổ chức đoàn thể Công ty Nhôm Đắk Nông - TKV thường xuyên giữ liên lạc, phối hợp với gia đình và chính quyền địa phương quan tâm đến đời sống cho từng Mẹ.

Đ/c Nguyễn Thành Nhân - Bí thư Đoàn Thanh niên và đ/c Bùi Thị Diễn - Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty Nhôm Đắk Nông - TKV tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Bùi Thị Nhung

Đ/c Nguyễn Thành Nhân - Bí thư Đoàn Thanh niên và đ/c Bùi Thị Diễn - Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty Nhôm Đắk Nông - TKV tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Hoàng Thị Khiết

Thay mặt cán bộ công nhân viên Công ty Nhôm Đắk Nông - TKV, Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty Nhôm Đắk Nông - TKV Bùi Thị Diễn đã ân cần, động viên, thăm hỏi và bày tỏ lòng biết ơn đối với Mẹ Bùi Thị Nhung và Mẹ Hoàng Thị Khiết; đồng thời kính chúc các Mẹ luôn mạnh khỏe và là chỗ dựa tinh thần cho con cháu; tiếp tục động viên, giáo dục con cháu trong gia đình phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu đi đầu trong các phong trào thi đua ở địa phương.

Việc chăm sóc, phụng dưỡng, thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng là sự tri ân và tôn vinh công lao to lớn của các Mẹ Việt Nam Anh hùng trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đây cũng là hoạt động thiết thực gắn liền với đạo lý tốt đẹp “đền ơn đáp nghĩa”, “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam.

Sỹ Đồng - Công ty Nhôm Đắk Nông - TKV