Thứ bảy, 27/04/2024

Chi bộ Liên đoàn Lao động tỉnh Lễ kết nạp đảng viên

Ngày 26/10/2020, Chi bộ Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Đinh Ngọc Duy. Tham dự buổi Lễ, có đồng chí Đặng Hồng Niên - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; đồng chí Lê Thị Trúc Linh - Bí thư Chi bộ, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh và các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên. Tại buổi Lễ, đồng chí Lê Thị Trúc Linh - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chỉ rõ quyền, nghĩa vụ đối với đảng viên mới được kết nạp; đồng thời, phân công đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Dưới cờ Đảng, cờ Tổ Quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Đinh Ngọc Duy đã tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ Liên đoàn Lao động tỉnh ngày càng vững mạnh.

Đ/c Lê Thị Trúc Linh - Bí thư Chi bộ trao Quyết định cho đảng viên mới được kết nạp

Quang Hùng - Chi bộ Liên đoàn Lao động tỉnh