Thứ bảy, 27/04/2024

Hội nghị tập huấn, tuyên truyền, phổ biến pháp luật về trật tự an toàn giao thông

Thực hiện Kế hoạch số 48/KH-ATGT, ngày 19/3/2021 của Ban An toàn giao thông tỉnh Đắk Nông về việc tổ chức tập huấn, tuyên truyền, phổ biến pháp luật về trật tự an toàn giao thông đường bộ và đường thủy nội địa năm 2021. Ngày 25/3/2021, Ban An toàn giao thông tỉnh phối hợp với Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh; Đội Cảnh sát giao thông, Công an huyện Đắk R Lấp; Trường PTTH Nguyễn Đình Chiểu, xã Đắk Ru, huyện Đắk R Lấp tổ chức tuyên truyền trật tự an toàn giao thông cho 800 giáo viên và học sinh của trường.

Theo đó, hơn 800 giáo viên và học sinh Trường PTTH Nguyễn Đình Chiểu đã được cán bộ Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh tuyên truyền, giới thiệu những quy định của pháp luật về trật tự an toàn giao thông; những nguyên nhân, nguy cơ xảy ra tai nạn giao thông; biện pháp xử lý các tình huống khi tham gia giao thông…

Nhân dịp này, Ban An toàn giao thông tỉnh cũng tổ chức tặng mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho các em học sinh trong trường.

Nguyễn Oanh - Ban ATGT tỉnh