Thứ tư, 24/04/2024
- Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”! - Nhiệt liệt chào mừng 20 năm ngày tái lập tỉnh Đắk Nông (01/01/2004 – 01/01/2024)!

Chi bộ Cục Quản lý thị trường tỉnh Đắk Nông: tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Ngày 20/02/2023, Chi bộ Cục Quản lý thị trường tỉnh Đắk Nông long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Trãi - Bí thư Chi bộ, Phó Cục trưởng Phụ trách Cục và toàn thể đảng viên trong Chi bộ.

Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Văn Trãi đã công bố Quyết định và trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Như Hiền, Phó Cục trưởng Cục Quản lý thị trường tỉnh. Trong 30 năm qua, đồng chí đã luôn phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện và tuyệt đối trung thành với mục tiêu lý tưởng cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh các cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; có đạo đức, lối sống lành mạnh, gắn bó mật thiết với quần chúng nhân dân, luôn tiên phong, gương mẫu, cố gắng phấn đấu, cống hiến và hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Trãi xác định Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là sự ghi nhận của Đảng đối với những đóng góp tích cực của đảng viên trong công cuộc bảo vệ, xây dựng và phát triển đất nước. Đây là vinh dự lớn cho Chi bộ và cá nhân đồng chí Lê Như Hiền. Đồng chí Bí thư Chi bộ hy vọng và tin tưởng đồng chí Hiền sẽ tiếp tục phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, không ngừng cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của đất nước nói chung và lực lượng Quản lý thị trường nói riêng; tiếp tục phấn đấu, góp phần xây dựng Chi bộ Cục Quản lý thị trường tỉnh Đắk Nông ngày càng vững mạnh.

Nguyễn Văn Trung - Cục QLTT Đắk Nông