Thứ năm, 25/04/2024

Công đoàn Cơ quan Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Đắk Nông tổ chức tọa đàm kỷ niệm Ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Hòa chung với không khí vui tươi của phụ nữ cả nước, ngày 08/3/2023, tại phòng họp Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Công đoàn Cơ quan Đảng ủy Khối tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2023) và 1983 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Tham dự buổi Tọa đàm, có đồng chí Bùi Hồng Mến - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối, Bí thư Chi bộ Cơ quan, các đồng chí lãnh đạo các cơ quan tham mưu, giúp việc, đoàn thể của Đảng ủy Khối và toàn thể nữ cán bộ, công chức, người lao động Cơ quan Đảng ủy Khối.

Tại buổi Tọa đàm, Tổ nữ công đã ôn lại truyền thống lịch sử 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ và 1983 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, thông qua những kết quả của phụ nữ toàn tỉnh và chị em Cơ quan Đảng ủy Khối thời gian qua. Cũng tại buổi Tọa đàm, chị em Cơ quan Đảng ủy Khối đã chia sẻ, trình bày những tâm tư, nguyện vọng, những khó khăn, vướng mắc trong công việc và trong cuộc sống.

Thay mặt Cấp ủy Chi bộ, Lãnh đạo Cơ quan, đồng chí Bùi Hồng Mến - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối, Bí thư Chi bộ Cơ quan gửi lời chúc mừng các chị, em cán bộ, công chức, người lao động Cơ quan nhân ngày Quốc tế phụ nữ. Thay mặt Cấp ủy Chi bộ, Lãnh đạo Cơ quan, đồng chí ghi nhận những đóng góp của chị em Cơ quan Đảng ủy Khối trong thời gian qua, đã thực hiện hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao, thể hiện vai trò, vị trí của chị em phụ nữ trong công tác; đồng thời mong muốn và tin tưởng các đồng chí nữ cán bộ, công chức Cơ quan Đảng ủy Khối tiếp tục phát huy những phẩm chất truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, tích cực rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ để tiếp tục phấn đấu “giỏi việc nước, đảm việc nhà”, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ của Cơ quan và chu toàn gia đình.

Trần Thị Sang - Đảng ủy Khối